Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng Ký / Register
Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Nhật Bản » Tiểu Sử Narimiya Hiroki
    Hiroshige Narimiya (平宮 博重 Narimiya Hiroshige?) được mọi người biết đến với cái tên Hiroki Narimiya (成宮 寛貴 Thành Cung Khoan Quý?), là một nam diễn viên người Nhật Bản, sinh ngày 14 tháng 9 năm 1982.
    Narimiya Hiroki sống và lớn lên tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản, nhưng bố mẹ anh ấy lại là người gốc Okinawa.[cần dẫn nguồn] Bố mẹ anh ly dị từ khi anh còn nhỏ và vào năm thứ 3 trung học phổ thông, mẹ anh mất. Từ đó Hiroki và anh của anh được bà ngoại nuôi dưỡng. Anh đã có một lời hứa với mẹ mình là sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Vì thế anh đã sớm bỏ học để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.
    Anh chính thức debut vào năm 2000 trong vở kịch "Horobikaketa Jinrui, Sono Ai no Honshitsu to wa" với vai Kane, anh đã được chọn trong số 3000 diễn viên để đóng vai này.
    Vào tháng 2 năm 2001, anh đã thực hiện movie đầu tiên là "Oboreru Sanaka". Năm 2002 anh tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng "Gokusen" với vai Noda. Từ đó, tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi. Cùng năm đó anh đã diễn vai chính trong phim "Okan wa Uchu wo Shihaisuru". Đến năm 2003, Hiroki xuất hiện trong phim "Azumi",bộ phim này đã trở thành một hit lớn và anh đã có thể phô diễn những đường kiếm mà anh luyện tập hàng ngày.
    Vào năm 2005, anh đã được đóng vai chính trong phim truyền hình "Ima, Ai ni Yukimasu" và xuất hiện trong bốn bộ phim khác, trong đó có phim Nana, phần tiếp theo của phim được chiếu vào tháng Mười Hai năm 2006.
    Vào năm 2008, anh đã đóng vai một người đồng tính trong phim "Innocent Love" và một tên khủng bố nguy hiểm trong "Bloody Monday".Vào năm 2009, anh tái hợp với Oguri Shun trong phim truyền hình "Juui Dolittle",trước phim này, anh đã đóng cùng với Oguri Shun trong 3 bộ phim là "Azumi","Gokusen" và "Stand UP!!"
    Ngoài việc là một diễn viên đa tài, anh còn là người luôn đi đầu về thời trang. Anh tự thiết kế và chọn lựa quần áo cho mình cũng như đã hợp tác với nhiều dự án khác. Vào mùa thu 2003, anh xuất hiện tại Tokyo Collection với tư cách là một người mẫu. Kiểu tóc của anh, được gọi với tên "Narimiya Cut" đã trở thành làn sóng thời trang cho các thiếu niên trẻ Nhật Bản.
    

Source: Wikipedia

Narimiya Hiroki Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Nữ Vương Rồng Lửa Manuka
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» Huyễn Mộng Tây Du 2 (2017) : Mối Tình Ngộ Không Thiết Phiến Công Chúa
» 7 Vị Tiểu La Hán
» Long Môn Thành Quỷ
» Tuý Quyền Tam Độc Chưởng 1
» Săn Lùng Kho Báu
» 7 Ngày Ân Ái
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Anh Hùng Hảo Hán
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Kim Xà Kiếm Pháp
» Nữ Quái Mafia
» Dục Vọng Điên Cuồng
» Hoạ Bích - Tiên Nữ Giáng Trần
» Tứ Đại Danh Bổ
» Phim Chưởng Lẻ Hay Nhất 2016
» Đàn Chim Và Con Báo
» Nửa Đêm Trong Phòng Trực Y Tá
» Căn Hộ Ma Ám
» Không Khuất Phục
» Chạm Trán Sát Thủ
» Thái Lan Thất Thủ