Tên Bài Báo   Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
 
Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh » Trung Quốc » Tám Biểu Tượng Nhan Sắc Hoa Ngữ Không Muốn Sinh Con Diễn Viên: Lưu Hiểu Khánh, Ôn Bích Hà, Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Chu Gia Đỉnh, Lưu Gia Linh    
Ngày Đăng: 13 Tháng 08 Năm 2017

Ôn Bích Hà, Quan Chi Lâm, Chung Sở Hồng... đều không sinh em bé vì lý do riêng.

Trải qua hai đời chồng, Quan Chi Lâm hiện sống độc thân ở tuổi 55. Nữ diễn viên mới đây chia sẻ trên Đô Thị Nam Phương cô lựa chọn không sinh con vì thế giới ô nhiễm và cuộc sống quá phức tạp. Cô không nuối tiếc vì điều đó.

Châu Huệ Mẫn kết hôn cùng nhà văn Nghê Chấn năm 2009. Nữ diễn viên từng chia sẻ trên trang On cô không có ý định sinh con, bố mẹ chồng không ép cô và Nghê Chấn chuyện này.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ kết hôn năm 2008 sau hơn 10 năm bên nhau. Trước đây nhiều nguồn tin cho biết Gia Linh bị mẹ chồng giục có con song cô phủ nhận. Người đẹp khẳng định trên QQ cô và Lương Triều Vỹ không có ý định sinh em bé, cả hai cảm thấy phù hợp với cuộc sống không vướng bận con cái.

Sau khi kết hôn năm 1991 cùng doanh nhân Chu Gia Đỉnh, vợ chồng Chung Sở Hồng thống nhất không sinh con."Tôi chịu áp lực thì đứa con của tôi cũng phải chịu áp lực. Không gian sống và phát triển của trẻ con bây giờ quá nhỏ, mà sự cạnh tranh thì khắc nghiệt, như thế cuộc sống sẽ thiếu tự do và không vui vẻ. Tôi không muốn con của mình chịu đựng những điều đó, chi bằng không sinh. Chồng rất đồng cảm với tôi điều này", người đẹp Hong Kong từng chia sẻ trên Btime. Chồng Chung Sở Hồng qua đời năm 2007 vì bệnh ung thư, những năm qua nữ diễn viên sống độc thân. Cô không phản hồi tin đồn có bạn trai.

"Có cảm giác an toàn chính là hạnh phúc, không nhất thiết phải kết hôn rồi sinh con. Chỉ cần bạn vui vẻ, bên cạnh có người yêu bạn đã là hạnh phúc, không nhất thiết người yêu bạn phải là đàn ông", Trương Mạn Ngọc nói trên Nhật Báo Quảng Châu về định nghĩa hạnh phúc. Mỹ nhân "Tâm trạng khi yêu" trải qua một đời chồng và hơn 10 cuộc tình, những năm gần đây cô hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng tư, không đóng phim và ít xuất hiện ở sự kiện giải trí.

Củng Lợi từng chia sẻ trên Sina con cái là trách nhiệm, nếu sinh con cần dành nhiều thời gian để chăm sóc. Khi còn trẻ, cô không muốn dừng việc diễn xuất để sinh con. Củng Lợi trải qua mối tình với đạo diễn Trương Nghệ Mưu và cuộc hôn nhân kéo dài ba năm cùng doanh nhân Hoàng Hòa Tường. Năm 2014, minh tinh "Bá vương biệt Cơ" thừa nhận yêu một người đàn ông không làm trong ngành giải trí.

Trong một talkshow năm 2016, Ôn Bích Hà chia sẻ cô sợ mất dáng, sợ máu và bị ám ảnh khi nhìn thấy chị mình sinh con nên quyết định không sinh em bé. Mỹ nhân Hong Kong kết hôn cùng doanh nhân Hà Tổ Quang năm 2000, nhận một cậu bé mồ côi làm con nuôi. Đôi vợ chồng gần đây trục trặc tình cảm song đã hàn gắn. Người đẹp 51 tuổi thổ lộ trên trang On sau khoảng bốn tháng ly thân cô nhận ra chồng rất yêu mình.

"Tôi từng khao khát có con nhưng tôi luôn bận đóng phim hoặc liên tiếp ly hôn", Lưu Hiểu Khánh chia sẻ trong một talkshow về chuyện sinh con. Từng đồng tình quan điểm "cuộc đời người phụ nữ chỉ trọn vẹn khi có con" song hiện Lưu Hiểu Khánh suy nghĩ khác, cô không muốn có con vì cảm thấy thế giới quá đông đúc, chật hẹp.

Nghinh Xuân

Sources: Vnexpress

Lưu Hiểu Khánh, Ôn Bích Hà, Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Chu Gia Đỉnh, Lưu Gia Linh
Tiểu Sử Củng Lợi
Tiểu Sử Lưu Hiểu Khánh
Tiểu Sử Lưu Gia Linh
Tiểu Sử Trương Mạn Ngọc
Tiểu Sử Ôn Bích Hà
  » Lưu Gia Linh Chuộng Để Tóc Ngắn "Hack Tuổi"
  » Lưu Gia Linh Khoe Nhà Trăm Triệu Đô
  » Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ Hẹn Hò Ở Seoul
  » Lưu Gia Linh Cùng Lương Triều Vỹ Dự Tiệc Ở LHP Busan
  » Lưu Gia Linh Mừng Sinh Nhật Cháu Trai Thừa Kế
  » Uyên Ương Hoa Ngữ Tình Tứ Ngày Xuân
  » 10 Sao Hoa Ngữ Bị Lừa Đóng Cảnh "Nóng"
  » Củng Lợi Lần Đầu Lên Bìa Vogue Sau 16 Năm
  » Ôn Bích Hà Mặc Váy Cưới Trong Sinh Nhật
  » Những Rủi Ro Khi Vào Vai Đại Mỹ Nhân Trung Quốc
  » Cháu Trai Lưu Gia Linh Có Thể Sẽ Thừa Kế 51 Triệu USD
  » Ôn Bích Hà Đăng Ảnh Cưới 20 Năm Trước
  » Lưu Hiểu Khánh Bị Tai Nạn Trên Trường Quay
  » Lý Nhược Đồng Và Những Người Đẹp Showbiz Giấu Tuổi Thật
  » Lưu Gia Linh Không Bán Nhà Vì Ân Tình Với Trương Quốc Vinh
  » ‘Mưu Nữ Lang’ Mất Giá?
  » Ôn Bích Hà Từng Yêu Đồng Tính
  » Hé Lộ Bức Thư Của Củng Lợi Khiến Vợ Trương Nghệ Mưu Tan Nát
  » Ảnh Hiếm Về Tuổi Trẻ Của Củng Lợi
  » ‘Đát Kỷ’ Ôn Bích Hà Khoe Ảnh Mặc Bikini Ở Tuổi 53
  » Ôn Bích Hà Khoe Sắc Vóc Ở Tuổi 53 Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất
  » Củng Lợi Xuất Hiện Bên Chồng 71 Tuổi Tại Sân Bay
  » Ôn Bích Hà Du Lịch Nha Trang
  » Ôn Bích Hà Chụp Ảnh Khỏa Thân Ở Tuổi 53
  » Trương Mạn Ngọc: 'Tôi Từng Không Dám Ra Đường Vì Bị Chê Hát Dở'