Tên Bài Báo   Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
 
Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh » Hoa Kỳ » Kháng Cáo Thất Bại, Brad Pitt Chưa Được Quyền Nuôi Con Diễn Viên: Angelina Jolie, Brad Pitt    
Ngày Đăng: 29 Tháng 10 Năm 2021

Tòa đã bác đơn kháng cáo của tài tử Brad Pitt về việc thẩm phán riêng - người từng phê chuẩn cho anh được 50% quyền nuôi con - bị loại bỏ khỏi vụ kiện giữa anh và Angelina Jolie.

Ngày 27/10, Tòa án tối cao California đã bác bỏ đơn kháng cáo của Brad Pitt. "Đơn xin xem xét lại bị từ chối", thông báo ghi.

Brad Pitt và Angelina Jolie.

Vào tháng 7, Tòa án phúc thẩm California đã ra phán quyết thay thế thẩm phán xử vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt là John W. Ouderkirk. Ông John được Jolie-Pitt thuê xử vụ kiện ly hôn của họ suốt mấy năm qua và hồi tháng 5 đã phê chuẩn cho Brad Pitt được hưởng một nửa quyền nuôi con. Tuy nhiên theo đơn thư tố cáo của Angelina Jolie, tòa phúc thẩm nhận thấy thẩm phán John có quan hệ làm ăn riêng với luật sư của Brad Pitt, có dấu hiệu vi phạm đạo đức nghề nghiệp nên đã phế truất ông khỏi vụ kiện này. Việc ông John bị loại bỏ có nghĩa phán quyết Brad được 50% quyền nuôi con không còn hiệu lực.

Brad đã rất bất bình trước phán quyết của tòa phúc thẩm và tài tử tuyên bố sẽ kháng cáo. "Sự thật sẽ không thay đổi. Nhiều bằng chứng cho thấy việc san sẻ quyền giám hộ là điều tốt nhất cho các con", đại diện của Brad cho biết hồi tháng 7.

Theo Us Today, đơn kháng cáo của Brad Pitt vừa bị từ chối đồng nghĩa với việc vụ kiện phân chia quyền nuôi con sẽ được xử lại từ đầu. Việc sắp xếp quyền nuôi con hiện tại tuân theo thỏa thuận từ tháng 11/2018: Angelina Jolie là người chăm sóc chính cho năm người con vị thành viên gồm Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne.

Angelina Jolie và năm người con trong buổi công chiếu phim ở London, ngày 27/10.

Angelina Jolie đang ở London cùng các con để quảng bá phim Eternals. Nữ diễn viên 46 tuổi rất vui khi nhận được thông báo này. "Cô Jolie đang tập trung vào gia đình. Cô rất vui vì hạnh phúc của các con sẽ không bị ảnh hưởng bởi những hành vi trái đạo đức. Cơ quan tư pháp của chúng ta ưu tiên đạo đức và lợi ích tốt nhất của trẻ em, sẽ không dung thứ cho các hành vi sai trái, thiên vị", luật sư của Jolie - Robert Olson - phát biểu.

Trong khi đó, phía Brad Pitt bày tỏ sự thất vọng trước quyết định của tòa hôm thứ Tư. Tuy nhiên, Brad tin rằng tất cả các bằng chứng vẫn giữ nguyên giá trị và tài tử sẽ tiếp tục đấu tranh giành quyền nuôi con. "Chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ cần thiết về mặt pháp lý dựa trên những phát hiện chi tiết của các chuyên gia độc lập", người phát ngôn của Brad nói.

Angelina Jolie nộp đơn ly dị vào tháng 9/2016 sau hai năm kết hôn và 10 năm hẹn hò với Brad Pitt. Có quá nhiều bất đồng sau chia tay nên vụ ly hôn của cặp sao kéo dài chưa hồi kết. Thời gian đầu, Brad Pitt từng bị cáo buộc bạo hành gia đình nên anh không được chăm con và phải có người giám sát khi gặp bọn trẻ. Sau đó, Brad được xác định vô tội. Bản thân anh cũng đi cai rượu và trị liệu tâm lý để trở thành một người bố tốt hơn. Năm 2018, Brad đạt được thỏa thuận tạm thời với Angelina, có quyền thăm nom con vài lần trong tuần và thi thoảng đón các con về nhà. Một thời gian, anh tiếp tục xin tòa chia nửa quyền giám hộ và chăm sóc con nhưng vấp phải sự phản đối của Angelina.

Mới đây, theo phán quyết của tòa, Brad Pitt cũng phải chấp nhận để Angelina bán nửa cổ phần điền trang và nhà máy rượu nho chung của họ. Angelina đã không nhượng lại cho Brad mà bán đứt cho bên thứ ba. Jolie-Pitt đã mua điền trang này vào năm 2011 và nó hiện được định giá 164 triệu USD.

Sources: ngoisao

Angelina Jolie, Brad Pitt
Tiểu Sử Angelina Jolie
Tiểu Sử Brad Pitt
  » Những Người Tình Tin Đồn Của Brad Pitt Sau Ly Hôn Angelina Jolie
  » Các Sao Nữ Hơn Ba Lần Đổ Vỡ Hôn Nhân
  » Angelina Jolie Và Con Gái Mua Sắm Ở Rome
  » Angelina Jolie Và Con Gái Tới Campuchia
  » Pax Thiên Dự Ra Mắt Phim Cùng Angelina Jolie
  » Angelina Jolie – Vẻ Đẹp "Duy Ngã Độc Tôn"
  » Kháng Cáo Thất Bại, Brad Pitt Chưa Được Quyền Nuôi Con
  » Các Con Angelina Jolie Nổi Bật Trên Thảm Đỏ Ở London
  » Angelina Jolie Và Hai Con Gái Dự Liên Hoan Phim Rome
  » Angelina Jolie Bán Nửa Cổ Phần Trong Tài Sản Chung Với Brad Pitt
  » Tình Bạn Của Brad Pitt Và Bradley Cooper
  » Brad Pitt Phong Độ Trên Phim Trường
  » Pax Thiên Đi Ăn Riêng Cùng Angelina Jolie
  » Lý Do Angelina Jolie Nhận Nuôi Maddox
  » Angelina Jolie Dạo Chơi Venice
  » Brad Pitt Mất Quyền Nuôi Con Cùng Angelina Jolie
  » Nam Ca Sĩ Vướng Tin Yêu Angelina Jolie Là Ai?
  » Angelina Jolie Lại Châm Ngòi Cuộc Chiến Mới Brad Pitt
  » Angelina Jolie Muốn Cắt Đứt Quan Hệ Kinh Doanh Với Brad Pitt
  » Angelina Jolie Ăn Tối Với The Weeknd
  » Shiloh Như Bản Sao Của Angelina Jolie
  » Angelina Jolie Mừng Sinh Nhật Tuổi 46 Bên Các Con
  » Angelina Jolie Thất Vọng Cay Đắng
  » Jolie Không Bao Giờ Tha Thứ Cho Brad Pitt
  » Con Gái 15 Tuổi Của Angelina Jolie