Tên Bài Báo   Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
 
Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh » Hoa Kỳ » Jolie Không Bao Giờ Tha Thứ Cho Brad Pitt Diễn Viên: Angelina Jolie    
Ngày Đăng: 03 Tháng 06 Năm 2021

Sau khi thất bại trong cuộc chiến giành toàn quyền nuôi con, Angelina Jolie được cho là đang cảm thấy "thất vọng một cách cay đắng" và sẽ không tha thứ cho Brad Pitt vì điều này.

Angelina Jolie không hài lòng với quyết định của tòa án khi trao Brad Pitt quyền nuôi con chung của họ, một người trong cuộc tiết lộ trên Us Weekly hôm 2/6. Theo nguồn tin, trong khi Brad Pitt vui mừng trước phán quyết này, Angelina không khỏi "đắng lòng" nhưng cô đã lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình để chống lại chồng cũ.

"Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho Brad", nguồn tin cho biết và tiết lộ rằng Jolie sẽ sử dụng tất cả những gì cô có để kháng cáo. "Cô khẳng định vụ kiện vẫn chưa kết thúc và tin rằng công lý sẽ chiến thắng".

Nữ diễn viên 45 tuổi đã cố gắng loại bỏ Thẩm phán John Ouderkirk khỏi vụ kiện vào tháng 8/2020 với lý do thẩm phán có "các mối quan hệ làm ăn riêng với Pitt và nhóm pháp lý của anh ta". Tuy nhiên yêu cầu của cô bị bác bỏ. Vào tháng 5, Jolie nộp đơn khiếu nại thẩm phán khi ông từ chối để các con của cô làm chứng tại tòa. "Thẩm phán Ouderkirk đã không xét xử công bằng cho cô Jolie khi loại trừ một cách vô lý những bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn và lợi ích của bọn trẻ. Việc làm chứng có vai trò quan trọng trong vụ xét xử", luật sư của Jolie viết.

Tuy nhiên, tài liệu của tòa án khẳng định "những lời khai của Angelina Jolie thiếu độ tin cậy". Tòa ra phán quyết dựa trên lời khai sâu rộng của những nhân chứng và chuyên gia đã dành thời gian bên các con của Jolie-Pitt trong nhiều tháng qua.

Nguồn tin cho hay, sở dĩ thẩm phán không để các con của cặp sao ra làm chứng ở tòa vì bọn trẻ đã nói chuyện với các bác sĩ trị liệu của chúng trong những tình huống và bối cảnh phù hợp. Sau đó, các bác sĩ, chuyên gia tâm lý đã đánh giá và gửi báo cáo lên tòa. "Trong lĩnh vực showbiz nhiều tai tiếng này, thông thường bạn không bao giờ muốn con mình phải ra làm chứng trước tòa. Đó là điều cuối cùng mà bất cứ ai có thể nghĩ đến vì nó luôn luôn gây tổn thương", nguồn tin giải thích. "Vì vậy khi Jolie phàn nàn rằng bọn trẻ không được phép làm chứng, điều đó càng củng cố thêm rằng thẩm phán đã đưa ra quyết định đúng đắn về quyền nuôi con".

Thẩm phán John Ouderkirk từng là người chủ trì hôn lễ trong lễ cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt, sau đó được chính cặp sao thuê để giải quyết vụ ly hôn của họ.

Hiện tại, phán quyết này mới là dự kiến và một phán quyết chính thức sẽ được đưa ra ở tòa phúc thẩm vào ngày 9/7. Thông thường, phán quyết dự kiến sẽ không thay đổi trừ khi thẩm phán bị thay thế.

Brad Pitt biết Angelina sẽ cố gắng kháng cáo trước quyết định này nhưng tài tử - người đang thuê một trong những luật sư giỏi nhất California là Ted Boutrous Jr - tin rằng Angelina không thể đảo ngược được tình thế. "Anh ấy mong Angie không bị tổn thương", nguồn tin chia sẻ.

"Tất cả những gì Brad muốn là quyền nuôi con chung. Brad rất quan tâm đến các con của mình và anh ấy muốn những điều tốt nhất cho chúng. Anh ấy chỉ muốn dành nhiều thời gian nhiều nhất có thể bên bọn trẻ", nguồn tin khác cho biết.

Sources: ngoisao

Angelina Jolie
Tiểu Sử Angelina Jolie
  » Các Sao Nữ Hơn Ba Lần Đổ Vỡ Hôn Nhân
  » Angelina Jolie Và Con Gái Mua Sắm Ở Rome
  » Angelina Jolie Và Con Gái Tới Campuchia
  » Pax Thiên Dự Ra Mắt Phim Cùng Angelina Jolie
  » Angelina Jolie – Vẻ Đẹp "Duy Ngã Độc Tôn"
  » Kháng Cáo Thất Bại, Brad Pitt Chưa Được Quyền Nuôi Con
  » Các Con Angelina Jolie Nổi Bật Trên Thảm Đỏ Ở London
  » Angelina Jolie Và Hai Con Gái Dự Liên Hoan Phim Rome
  » Angelina Jolie Bán Nửa Cổ Phần Trong Tài Sản Chung Với Brad Pitt
  » Pax Thiên Đi Ăn Riêng Cùng Angelina Jolie
  » Lý Do Angelina Jolie Nhận Nuôi Maddox
  » Angelina Jolie Dạo Chơi Venice
  » Nam Ca Sĩ Vướng Tin Yêu Angelina Jolie Là Ai?
  » Angelina Jolie Lại Châm Ngòi Cuộc Chiến Mới Brad Pitt
  » Angelina Jolie Muốn Cắt Đứt Quan Hệ Kinh Doanh Với Brad Pitt
  » Angelina Jolie Ăn Tối Với The Weeknd
  » Shiloh Như Bản Sao Của Angelina Jolie
  » Angelina Jolie Mừng Sinh Nhật Tuổi 46 Bên Các Con
  » Angelina Jolie Thất Vọng Cay Đắng
  » Jolie Không Bao Giờ Tha Thứ Cho Brad Pitt
  » Con Gái 15 Tuổi Của Angelina Jolie
  » Angelina Jolie Thú Nhận Kén Chọn Bạn Đời
  » Angelina Jolie Của Năm 2021
  » Angelina Jolie Bỏ Làm Đạo Diễn Vì Các Con
  » Angelina Jolie: Tôi Muốn Mình Già Đi Nhanh Hơn