Tên Bài Báo   Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
 
Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh » Việt Nam » Trường Giang, Nhã Phương Viếng Chuyên Gia Trang Điểm Minh Lộc Diễn Viên: Trường Giang, Nhã Phương    
Ngày Đăng: 15 Tháng 03 Năm 2021

Chiều 14/3, nhiều nghệ sĩ Việt như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Minh Hằng... đến thắp hương, tiễn biệt chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Lễ tưởng niệm chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc diễn ra trang trọng ở chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM) vào ngày 14/3. Người thân và đồng nghiệp có mặt đông đủ để tiễn biệt anh. Sinh thời, Minh Lộc được mệnh danh là "phù thủy trang điểm". Trong nhiều năm làm nghề trang điểm, anh được các nghệ sĩ Việt như Lý Nhã Kỳ, Đặng Thu Thảo, Khánh Vân... tin tưởng, hợp tác.

Chiều cùng ngày, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đến thắp hương và cầu nguyện cho Minh Lộc. Diễn viên Tuổi thanh xuân động viên, an ủi bà Liên - mẹ của Minh Lộc. Với Nhã Phương, chuyên gia trang điểm Minh Lộc là người có vị trí đặc biệt. Trong những ngày đầu mới vào nghề, vợ Trường Giang được bàn tay tài hoa của đàn anh trang điểm, làm đẹp.

Trước di ảnh của Minh Lộc, Nhã Phương không kìm được nước mắt. Cô chia sẻ bản thân không thể tin nổi khi được bạn bè thông báo việc Minh Lộc qua đời đột ngột ở tuổi 35.

Minh Hằng khóc lớn trước bàn thờ của Minh Lộc. Cô là người thân thiết với chuyên gia trang điểm 35 tuổi. "Đứng trước di ảnh của Lộc, tôi thật sự không tin đó là sự thật. Trước Tết, Lộc vẫn make up cho tôi. Tôi khuyên Lộc mạnh mẽ hơn vì có mọi người ở bên cạnh. Bao nhiêu năm làm nghề của tôi là bấy nhiêu năm có bóng dáng của Lộc. Tại sao lúc Lộc cô đơn, đau đớn nhất, tôi lại không có mặt. Lộc chỉ giỏi che giấu cảm xúc cá nhân, vui vẻ thì chia sẻ, còn bệnh tật lại lẩn trốn một mình", nữ diễn viên bày tỏ.

Lý Nhã Kỳ là người có mặt từ sớm trong lễ tưởng niệm của Phan Minh Lộc. Cô đến từ sáng và ở bên cạnh mẹ của đàn em trong suốt buổi lễ. "Phù thủy trang điểm" sinh năm 1986 là người đồng hành, hỗ trợ Lý Nhã Kỳ ở nhiều sự kiện giải trí trong và ngoài nước. "Tôi nhớ nhất về Lộc là lúc em tháp tùng tôi tại các kỳ liên hoan phim Cannes. Nhờ Lộc trang điểm, diện mạo tôi được thay đổi, tươi mới và rực rỡ hơn”, cô chia sẻ với Zing.

Các đồng nghiệp, bạn bè an ủi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình Minh Lộc. Bà Liên cho biết con trai ra đi vào sáng 1/3 vì bạo bệnh. Trước khi mất, anh không kịp nói lời trăng trối. "Tôi đau đớn khi con đột ngột ra đi ở tuổi 35. Tôi cũng không được nhìn mặt Lộc lần cuối. Con ra đi, tôi không còn gì nữa", bà Liên đau đớn nói.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đến tiễn biệt Minh Lộc. Tâm sự với Zing, diễn viên Cát đỏ cho biết cô có 15 năm gắn bó với chuyên gia trang điểm sinh năm 1986. “Tôi không dám tin một người trẻ tuổi, đầy năng lượng như Lộc đã ra đi. Cuộc sống thật vô thường. Nhưng cậu ấy đã sống những năm tháng đẹp, mang lại niềm vui cho mọi người”, Thúy Diễm nói.

Diễn viên Quỳnh Thư lặng người trước di ảnh của Minh Lộc. Tro cốt của anh hiện được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa.

Sources: ngoisao

Trường Giang, Nhã Phương
Tiểu Sử Nhã Phương
  » Nhã Phương Khoe Ảnh Con Gái
  » Nhã Phương Khoe Lưng Trần, Dáng Mỏng Ở Sự Kiện
  » Kiều Minh Tuấn Lần Đầu Lộ Diện Sau Công Khai Chia Tay Cát Phượng
  » Nhã Phương Làm Sinh Nhật Trong Nhà Vườn Ở Ngoại Ô
  » Ảnh Sao 18/3: Nhã Phương Mong Được Tổ Chức Sinh Nhật Ở Đà Lạt
  » Nhã Phương Đưa Chị Gái Ra Hà Nội Dự Sự Kiện
  » Chị Em Nhã Phương Thừa Hưởng Nét Đẹp Từ Mẹ
  » Trường Giang, Nhã Phương Viếng Chuyên Gia Trang Điểm Minh Lộc
  » Nhã Phương: Nếu Có Tiểu Tam Xuất Hiện, Tôi Cũng Không Làm Gì Ai Cả
  » Hoài Linh Và Những Diễn Viên Từng Giúp Phim Việt Kiếm Tiền Mùa Tết
  » Nhã Phương Thập Tử Nhất Sinh Khi Có Con
  » Nhã Phương Bị Chê Thiếu Kỹ Năng Trong Phim 100 Tỷ Đồng
  » Trường Giang Lần Đầu Đăng Ảnh Con Gái
  » Nhã Phương Thay Đổi Phong Cách Sau Khi Cưới Trường Giang
  » Hai Mỹ Nhân Cùng Tuổi Nhã Phương, Diễm My Đọ Nhan Sắc Trong Tà Áo Dài
  » Nhã Phương Lần Đầu Tiết Lộ Tên Con Gái
  » Nhã Phương Và Dàn Sao Mặc Gợi Cảm Dự Cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng
  » Nhã Phương Mặc Gây Tranh Cãi Hơn Sau Khi Sinh Con Đầu Lòng
  » Nhã Phương Công Khai Có Con Gái
  » Nhã Phương Về Thăm Quê Nhà Đăk Lăk
  » Nhã Phương Vắng Bóng Ở Buổi Ra Mắt Phim Tết
  » Nhã Phương Tâm Huyết Với Vai Diễn Trước Khi Sinh Con
  » Nhã Phương Thân Mật Với Hot Boy Cao 1,86 M Trong Phim 'Trạng Quỳnh'
  » Váy Cưới Của Nhã Phương Làm Từ 30 Lớp Vải
  » Trường Giang Âu Yếm Nhã Phương Ở Lễ Rước Dâu