Tên Diễn Viên
VietSingle - Tìm Bạn Chat - Trò Chuyện Hát Karaoke Xem Video Nhạc Music Nấu Ăn Truyện & Thơ Từ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim Bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc Thiếu Nhi Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Tiểu Sử Diễn Viên » Diễn Viên Nhật Bản » Tiểu Sử Akanishi Jin
    Akanishi Jin (赤西 仁 Akanishi Jin?, Xích Tây Nhân) từng là một trong 2 giọng ca chính của KAT-TUN cùng với Kamenashi Kazuya. Jin có thể chơi tốt guitar, anh cũng viết lời bài hát cũng như sáng tác các bài hát solo cũng như các bài hát cho nhóm của mình. Jin cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình và mới nhất là bộ phim điện ảnh "Bandage".
    • Sau khi nhìn thấy Nishikido Ryo (khi đó là Johnny Jr) hát trên 1 chương trình trên TV, Jin nghĩ rằng mình cũng muốn được như vậy. Do đó, Jin đã gửi đơn của mình và đi đến kỳ thi nhảy vào ngày 8 tháng 11, 1998. Jin đã không qua được kỳ thi này, nhưng sau khi kỳ thi kết thúc, Jin đi trả lại bảng số của mình cho 1 người, hoá ra lại là Johnny Kitagawa, và Johnny nói Jin hãy ở lại.
    • Jin có 1 em trai tên là Reio. Hiện cũng tham gia vào làng giải trí trong nhóm nhạc D-Boys cùng người bạn thân của Jin là Shirota Yuu
    • Khi còn đi học, theo một lá thư của 1 người bạn gái cùng lớp, hình của Jin được đăng trên mục "Cool Classmates" trên tạp chí thần tượng Myojo.
    • Jin rất giỏi bóng đá. Khi còn học trung học, Jin đã chơi cho dội của quận Toudou. Thậm chí, Jin còn ghi cả kỷ lục tâng bóng 883 lần.
    • Jin có 2 con chó Pomeranian (Ten và Maru) và 1 con chó xù lông đen (Pin). Pin là con chó Jin nhận nuôi sau khi thấy hình nó trên chương trình "Shiodome Style". Jin nhận nuôi Pin cùng ngày với ngày Kamenashi Kazuya nhận nuôi con chó yêu quý của mình là Ran-chan.
    • Jin là bạn tốt với Yamashita Tomohisa, Shirota Yuu (D-boys) và Nishikido Ryo(NEWS, Kanjani8).
    • Trong chương trình Ousama no Buranchi, người bạn cùng nhóm của Jin là Nakamaru đã nói: "Trong cuộc sống thực, Akanishi là người ngoan cố nhất KAT-TUN". Và sau đó, trên trang web của Nakamaru trên Johnny web, Nakamaru cũng viết rằng " Cậu ấy (Akanishi) là người luôn không ngừng tạo ra những hình tượng mới trong KAT-TUN (những việc liên quan đến concert hoặc trang phục biểu diễn)
    • Khi xuất hiện trên TV hoặc tạp chí, Jin thường được nhìn thấy đeo những phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai của nhãn hiệu "Janji", được thiết kế bởi người anh trai của bạn Jin, Shirota Yuu.
    • Jin thường nghe những nhóm nhạc hard rock phương tây như The Darkness or Buckcherry. Bên cạnh đó, Jin cũng thích nghe các nhóm nhạc Nhật như B’z, Kobukuro, và EXILE. Anh cũng đã thú nhận rằng rất thích bài Special Happiness do 2 thành viên trong nhóm là Kamenashi Kazuya và Taguchi Junnosuke trình bày, đến mức có khoảng thời gian, anh nghe mỗi tối trước khi ngủ.
    • Jin có thể chơi tốt đàn Ghita, có thể viết nhạc và lời cho bài hát của nhóm cũng như bài hát cá nhân.
    • Jin sở hữu 1 giọng hát có âm vực cao.
    • Jin luôn có mặt trong top của các cuộc bình chọn online cũng như các cuộc bình chọn của báo chí với chuyên đề:" Người mà bạn muốn là bạn trai, người yêu" ….Jin là hình mẫu được các cô gái trẻ Nhật Bản mơ ước.
    • Sau khi nhìn thấy Nishikido Ryo (khi đó là Johnny Jr) hát trên 1 chương trình trên TV, Jin nghĩ rằng mình cũng muốn được như vậy. Do đó, Jin đã gửi đơn của mình và đi đến kỳ thi nhảy vào ngày 8 tháng 11, 1998. Jin đã không qua được kỳ thi này, nhưng sau khi kỳ thi kết thúc, Jin đi trả lại bảng số của mình cho 1 người, hoá ra lại là Johnny Kitagawa, và Johnny nói Jin được ở lại.
    • Là 1 Johnny Junior, từ năm 2000, Jin đã ở trong rất nhiều nhóm khác nhau như: "Beautiful American Dreams" (B.A.D), "Musical Academy Dancing" (M.A.D)(cùng với thành viên cùng nhóm KAT-TUN là Taguchi Junnosuke). Jin cũng được chọn làm catcher trong đội bóng chày từ thiện J2000.
    • Năm 2001, Jin được chọn là thành viên của KAT-TUN, một nhóm nhạc được thành lập làm nhóm nhảy phụ cho Domoto Koichi trong "Pop Jam".
    • Năm 2005 Jin cùng Kamenashi Kazuya đã tham gia vào dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng Gokusen 2. Và đóng bộ phim Anego
    • Vào ngày 22 tháng 3 năm 2006, cuối cùng Jin đã chính thức được ra mắt cùng với các thành viên khác của KAT-TUN, khi phát hành đĩa đơn debut "Realface".
    • Ngày 12 tháng 10 năm 2006, Jin đã tạm ngừng sự nghiệp của mình để bay đến Los Angeles học tiếng Anh. Jin trở lại Nhật sau nửa năm, vào ngày 19 tháng 4 năm 2007. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2007, cùng với các thành viên khác của KAT-TUN, Jin tổ chức buổi họp báo ở khách sạn Tonaibou để công bố sự trở lại của mình với làng giải trí.
    • Tháng 10,2007, Jin có vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim "Yuukan club" (Với thành viên cùng nhóm Taguchi Junnosuke). Sau đó, Jin đã được nhận giải Diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Nikkan Sports Drama Grand Prix lần thứ 13.
    • Năm 2008 Jin đã đóng vai chính trong bộ phim Bandage, phim dự kiến được phát hành vào năm 2010 Năm 2008 Jin còn lồng tiếng cho phiên bản Nhật của bộ phim Speed Racer (2008)

Source: Wikipedia

Akanishi Jin Phim Bộ
Những Phim Lẽ Khác
» Điệp Vụ Thiên Sứ
» Con Gái Ông Thủ Trưởng
» Sơn Hải Kinh: Phục Ma Chính Đạo
» Người Đàn Bà Quyến Rủ
» Nữ Sát Thủ Gợi Cảm
» 7 Ngày Ân Ái
» Anh Hùng Bến Thượng Hải
» Quyết Đấu 5
» Vệ Sĩ Siêu Cấp
» Cậu Bé Bất Tử
» Tứ Đại Danh Bổ
» Rửa Hận
» Bông Hoa Dại
» Chuyện Nhà Sung Túc
» Săn Lùng Kho Báu
» Võ Sỹ Tù Ngục
» Ngộ Không Tào Lao Truyện
» Anh Hùng Hảo Hán
» Đàn Chim Và Con Báo
» Căn Hộ Ma Ám
» Xóm Cào Cào
» Sứ Giả Tử Thần
» Chiến Binh Phương Bắc
» Bất Khả Chiến Bại
» Ranh Giới Trắng Đen